Hyundai Đông Đô chân thành cảm ơn quý khách đã tham gia chương trình ngày hội lái thử của quý đại lý. Cũng như sau những chương trình như thế này,chúng tôi sẽ luôn cố gắng thay đổi và cải tiến để  nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, và đem lại nhiều hơn nữa những dòng xe Hyundai tuyệt vời nhất…

Ngày 21/05/2017 vừa qua, Hyundai Đông Đô đã tổ chức buổi lái thử xe ngay tại No11, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Buổi lái thử diễn ra vào lúc 8h00 sáng. Để chuẩn bị cho buổi lái thử được tốt nhất, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từng chi tiết.

Vào lúc 7h00 sáng, chúng tôi đã có mặt tại No11, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để chuẩn bị và sắp xếp chào đón những khách hàng đầu tiên. Và thật bất ngờ ngoài sự mong đợi khi quý khách đầu tiên đã đến lái thử vào lúc 7h40’ khiến chúng tôi đã rất phấn khởi và có tinh thần khi thấy sự nhiệt tình của vị khách này, ngay lập tức chúng tôi đã đăng ký anh với vị trí lái thử đầu tiên trong chương trình, sau khi anh lái thử xe Hyundai Santafe của chúng tôi; anh chia sẻ rằng anh rất thích dòng xe Hyundai Santafe 2.2 máy dầu 2017 và có ý định mua cho mình một chiếc để phục vụ cho việc di chuyển khi đi công tác xa và chở gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần. Từ những chia sẻ như vậy chúng tôi cảm thấy mình cần cố gắng hơn để từng bước thay đổi và cải tiến hơn nữa những đợit lái thử xe về sau.

Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ chúng tôi lưu lại được sau buổi lái thử :

7h00 sáng, những chiếc xe lái thử đã sẵn sàng đón vị khách hàng đến trải nghiệm dòng xe Hyundai.
Đội ngũ chuyên viên Hyundai Đông Đô dày dặn về kinh nghiệm.

Anh Phong Vũ, một thành viên trong clb Viet Nam Tucson Club là người đầu tiên đến khai mạc cho sự kiện lái thử.

Trao đổi với khách hàng về những dòng xe Hyundai được quan tâm nhất hiện nay.

Bàn tiệc Buffet.
Trao những phần quà lưu niệm đến khách hàng.

Không thể so sánh hoặc đo đếm được độ nổi bật của Hyundai Santafe & Hyundai Elantra

      Hyundai Đông Đô xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực để Hyundai Đông Đô ngày càng trở nên tốt hơn nữa.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác THÀNH CÔNG – PHÁT ĐẠT, THỊNH VƯỢNG – AN KHANG.

Trân trọng !!!

 

Các từ thường tìm kiếm : Grand i10 ,Grand i10 sedan , I20 Active , Elantra , Tucson , Santafe , Starex , dưới 700tr Hyundai mua xe gi , tra gop cac dong xe hyundai, thu tuc tra gop xe, cach chon mau xe, 9 buoc chon xehoc bang lai xe, nguyen tac su dung dieu hoa Hyundai