Hyundai Grand I10 1.2AT 2017

 

Khi mua một chiếc xe ô tô có thể bạn sẽ chỉ quan tâm đến kiểu dáng, không gian bên trong xe xem có đáp ứng nhu cầu của mình hay không. Đôi lúc bạn sẽ không chú ý hay quan tâm đến những tiện ích của xe, đặc biệt đối với một chiếc xe nhỏ như Grand i10. Vậy Hyundai Grand i10 1.2AT 2017 có những tiện ích gì mà bạn nên quan tâm ?

1. Chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm Start/Stop trên Grand I10 1.2AT 2017

Vâng, tiện ích đầu tiên tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là “ Chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm Start/Stop“.

Các bạn tin không khi có rất nhiều chiếc xe hiện tại chưa được trang bị tiện ích này ( kể cả những chiếc xe được cho là cao cấp). Vậy tiện ích này mang lại cho các bạn điều gì ?

 • Tiện ích này giúp chúng ta rất thuận tiện khi khởi động xe, không cần cắm chìa khóa vào ổ khóa mà vẫn có thể khởi động xe.
 • Chìa khóa thông minh còn giúp chúng ta mở cốp sau rất dễ dàng, chỉ cẩn mang chìa khóa bên cạnh là chúng ta có thể mở cốp ra được.
 • Một số khách hàng sử dụng xe không có chìa khóa thông minh đã chia sẻ với tôi rằng : Có một lần khách hàng để chìa khóa trong xe và sau đó khóa chốt xe rồi đóng cửa lại và sau đó thì không mở được của ra nữa. Khách hàng phải về nhà lấy chài khóa sự phòng để mở cửa, … rất mất thời gian đúng không các bạn. Đối với Hyundai Grand i10 1.2AT 2017 bạn không phải lo lắng về vấn đề đó vì nếu chìa khóa để trong xe thì khi bạn khóa cửa lại sẽ được cảnh báo về việc chìa khóa vẫn còn trong xe
                   Chìa khóa thông minh giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe Hyundai Grand i10 1.2AT 2017.

  2. Màn hình AVN tích hợp GPS trên Grand I10 1.2AT 2017

  Hyundai Grand i10 1.2AT 2017 được trang bị màn hình cảm ứng AVN tích hợp hệ thống dẫn đường dành riêng cho thị trường Việt Nam. Tiện ích này mang lại cho chúng ta một số những lợi ích sau :

 • Tiện ích giải trí : Chúng ta có thể thưởng thức những video ca nhạc, nghe radio, hay đơn giản là nhạc MP3… thiết bị này có thể kết nối với điện thoại qua bluetooth. Ngoài ra còn được trang bị cổng USB, AUX giúp cho việc kết nối với các thiết bị thông minh khác trở lên đơn giản hơn.
 • Hệ thống định vị dẫn đường : Khi bạn sở hữu Hyundai Grand i10 1.2AT 2017 bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi phải đi đến những nơi mà bạn chưa biết chính xác cung đường mình di chuyển. Hệ thống GPS tích hợp trên màn hình AVN giúp chúng ta xác định một cách đơn giản địa chỉ đến. Ngoài ra bạn sẽ được nhắc nhở mỗi khi chạy quá tốc độ trên một đoạn đường nào đó.

Thực sự tuyệt vời đúng không các bạn.

 1. Hệ thống chỉnh gương, gập gương tự động.

Nếu bạn cảm thấy chức năng này không thú vị nhưng trong một số tình huống nó thực sự cần thiết đấy. Một số trường hợp bạn cần gập gương để có thể di chuyển qua những đoạn đường hẹp chẳng hạn và bạn đang ngồi trong xe và bạn muốn gập gương thì bạn phải xuống kính rồi đưa tay qua cửa để gập gương. Thực sự bất tiện đúng không. Đối với Grand i10 1.2AT 2017 bạn chỉ cần ngồi trong xe và chạm nhẹ vào nút gập gương. Thế là gương đã được gập.

Có thể những tiện ích tôi vừa kể trên các bạn sẽ thấy rất bình thường nhưng đối với một chiếc xe chỉ có giá hơn 400 triệu mà được trang bị những tiện ích hiện đại như thế thì thực sự rất tuyệt vời đó.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất dành cho mẫu xe Grand I10 1.2AT 2017.