HYUNDAI ĐÔNG ĐÔ

Kính gửi các thành viên của Vietnam Tucson Club

Chương trình “Du xuân đầu năm” do Vietnam Tucson Club tổ chức từ ngày 25 – 26/03 tại Mai Châu – Hòa Bình đã thành công tốt đẹp. Hyundai ĐÔNG ĐÔ Hoàng Cầu rất hân hạnh được góp một phần công sức nhỏ nhoi vào sự thành công chung của chương trình.
Hyundai ĐÔNG ĐÔ Hoàng Cầu hi vọng rằng chương trình đã giúp các thành viên trong câu lạc bộ ngày càng gắn kết cũng như trao đổi với nhau kinh nghiệm sử dụng xe Hyundai Tucson.
Sự thành công của chương trình là lời khẳng định cho tình đoàn kết của Việt Nam Tucson Club, đồng thời cũng chính là sứ mệnh của Hyundai Đông Đô là làm hài lòng 100% khách hàng trước, trong và sau khi mua xe. Bởi vì Hyundai Đông Đô hiểu rằng, trở thành người đồng hành tin cậy của quý khách hàng là vinh dự lớn cho chúng tôi.
Hyundai Đông Đô xin trân trọng cảm ơn Vietnam Tucson Club đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác của chương trình lần này. Hyundai Đông Đô xin cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Vietnam Tucson Club tổ chức các chương trình trong tương lai để cộng đồng người sử dụng xe Tucson tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.
Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có sơ xuất xảy ra Hyundai Đông Đô kính mong nhận được sự thông cảm và góp ý để sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt.
Một lần nữa kính chúc Vietnam Tucson Club ngày càng PHÁT TRIỂN – VỮNG MẠNH. Kính chúc các thành viên của câu lạc bộ MẠNH KHỎE – MAY MẮN!
Trân trọng!!!

Các từ thường tìm kiếm : Grand i10 ,Grand i10 sedan , I20 Active , Elantra , Tucson , Santafe , Starex , dưới 700tr Hyundai mua xe gi , tra gop cac dong xe hyundai, thu tuc tra gop xe, cach chon mau xe, 9 buoc chon xehoc bang lai xe, nguyen tac su dung dieu hoa Hyundai