Hyundai Đông Đô là đại lý Ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công – nhà phân phối và lắp ráp xe ô tô du lịch Hyundai duy nhất tại Việt Nam. Hyundai Đông Đô đặt mục tiêu làm hài lòng 100% khách hàng trước, trong và sau bán hàng xe Hyundai. Chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hyundai Đông Đô

Hyundai ĐÔNG ĐÔ Hoàng Cầu được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu. Hyundai ĐÔNG ĐÔ Hoàng Cầu có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại.

Nằm tại Số 11, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà NộiHyundai Đông Đô Hoàng Cầu là một trong những Đại lý lớn nhất tại Miền Bắc của Hyundai Thành Công Việt Nam về quy mô, nhân sự, trang thiết bị.

Đến với Hyundai ĐÔNG ĐÔ Hoàng Cầu , quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 90% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Hyundai ĐÔNG ĐÔ Hoàng Cầu có khả năng đáp ứng các nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc với công suất phục vụ 200 lượt xe/ ngày

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Hyundai ĐÔNG ĐÔ quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.

Đại lý cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước

Liên hệ hotline bán hàng : 0973 283 896 để có giá xe tại thời điểm tốt nhất

Hiện tại đại lý có xe giao ngay, đủ màu. Cam kết giá tốt nhất thị trường

Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe cho quý khách hàng