Chế độ bảo hành xe hyundai, bảo hành và bảo dưỡng xe hyundai, đại lý bảo hành hyundai, đại lý sửa chữa xe hyundai, đại lý hyundai Hà Nội, gara sửa chữa xe hyundai, thời gian bảo hành xe hyundai.

HYUNDAI Chế độ bảo hành

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết và phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn và gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt làm giảm tuổi thọ xe của bạn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị tối tân cùng vật tư và phụ tùng chính hiệu được cung cấp từ nhà máy. Hyundai Đông Đô còn tiến hành đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên đại lý qua nhiều khóa học có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia trong và ngoài nước. Đến với Hyundai Đông Đô, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao xe cho chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Hyundai Đông Đô.

       

Chiếc xe hyundai Santafe đang được kĩ thuật viên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.          

 Máy chẩn đoán GDS được cung cấp từ HMC (Hyundai Motor Company), đảm bảo thông số kĩ thuật luôn chính xác.

      

Hệ thống cầu nâng đảm bảo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

KTV đồng sơn đang phục hồi chỉnh sửa xe bị tai nạn.

Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng xe của Hyundai Đông Đô Hoàng Cầu: 0987216745

Đến với “hyundaihoangcau.com.vn” quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng phục vụ tốt và giá thành tốt nhất, cùng những “Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt”.

Các từ thường tìm kiếm : bang gia xe Hyundai,  Grand i10 ,Grand i10 sedan , I20 Active , Elantra , Tucson , Santafe , Starex , dưới 700tr Hyundai mua xe gi , tra gop cac dong xe hyundai, thu tuc tra gop xe, cach chon mau xe, 9 buoc chon xehoc bang lai xe, nguyen tac su dung dieu hoa Hyundai,