– Việc sử dụng xe ô tô, chúng ta thường xuyên va chạm với vạt cản khi lái. Đặc biệt, rất khó để xác nhận một trở ngại phía sau xe. Chúng ta phát triển hệ thống để xác định vấn đề đó. Ở đây chúng ta giới thiệu hệ thống Back & Corner Warning System (BCWS),một hệ thống trợ giúp chúng ta xác định chướng ngại vật tại góc và vùng chết ở mặt sau và thông tin cho người lái thông qua đèn cảnh báo.

Nguyên lý hoạt động : Một thiết bị sinh ra sóng siêu âm và gửi đi đồng thời nhận được sóng phản xạ từ vật cản trên đường, hệ thống tính toán khoảng cách từ chướng ngại vật đến xe và cảnh báo cho người lái. Âm thanh tắt khác nhau của đèn cảnh báo tùy theo khoảng cách từ chướng ngại vật đến ô tô, như chỉ ra trên bảng dưới đây.

-BCWS : Nó rất khó xác định chính xác hướng của chướng ngại vật . Như chỉ ra ở hình bên dưới, đó là hệ thống nó chỉ ra nơi mà chướng ngại vật tồn tại thông qua đèn chỉ thị xung quanh xe. Khi âm thanh beep tắt , đèn lắp ở nơi mà chướng ngại vật được xác định sẽ sáng lên cùng một lúc.

–  Đèn chỉ thị có thể chỉ ra một chướng ngại vật ở phía trước bên trái, trước bên phải , phía sau bên trái , phía sau bên phải và điểm trung tâm phía sau của xe .

BCWS : Một cảm biến góc phía trước hoạt động ở tất cả các chế độ ngoài chế độ đỗ xe. Cảm biến phía sau hoạt động khi cần chuyển số ở vị trí số lùi  “R.”